Top 5 mẫu giày đá banh cỏ nhân tạo chính hãng giá rẻ đang mua nhiều

Giày đá banh cỏ nhân tạo chính hãng với giá bán rẻ đang được tìm mua rất nhiều. Đây là các mẫu giày được sản xuất trong và ngoài nước, với thiết kế dành riêng cho sân cỏ nhân tạo. Trong bài viết sau Redleosport.com sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu giày đá banh chất lượng này. Mời bạn cùng theo dõi và chọn mua đôi giày tốt nhất cho mình nhé!

1. Giày đá banh cỏ nhân tạo chính hãng Nike giá bán dưới 1,5 triệu đồng

Trong danh sách những mẫu giày đá banh cỏ nhân tạo chính hãng thì Nike được tìm mua nhiều nhất. Điều này dễ hiểu vì giày Nike luôn có chất lượng hàng đầu thế giới. Hơn thế, các mẫu giày cho sân cỏ nhân tạo của hãng này cũng được thiết kế ấn tượng.

Tuy nhiên, giày Nike luôn có giá bán rất cao. Người dùng phổ thương như các cầu thủ phủi thường đợi các đợt giảm giá, hoặc săn lùng những mẫu giày “qua thời gian hot” để mua với giá rẻ. Trong bài viết sau Redleo sẽ gợi ý đến bạn 2 mẫu giày Nike cho sân cỏ nhân tạo tốt mà có giá bán hợp lý. Bạn cùng tham khảo nhé.

1.1. Mẫu giày đá banh cỏ nhân tạo Nike Phantom Venom Academy TF

Nike Phantom Venom Academy TF thời điểm mới ra đời có giá bán hơn 2,3 triệu đồng. Tuy nhiên, bây giờ đôi giày này chỉ bán ra với mức giá 1,4 triệu đồng. Đây là một con số khá dễ chịu với các cầu thủ phủi với mong muốn kiếm được đôi giày chất lượng cao nhất.

Nike Phantom Venom Academy TF được thiết kế với phần đế cao su, đinh TF tam giác phân bố khắp mặt giày. Ngoài ra mẫu giày này được làm từ da tổng hợp, chất lượng bền bỉ hơn hẳn. Nike Phantom Venom Academy TF thích hợp với mẫu cầu thủ ưa tốc độ, lối chơi mạnh mẽ.

giày đá banh cỏ nhân tạo

Nike Phantom Venom Academy TF là mẫu giày đá banh chính hãng tốt. Ảnh: Nike

1.2. Mẫu giày đá banh Nike Mercurial Vapor 13 Academy MDS TF

Rất khó lòng mua được một đôi giày đá banh cỏ nhân tạo chính hãng mà dưới 1,5 triệu đồng. Do đó con số 1,4 triệu đồng khi đã giảm giá 40% sẽ kích thích cầu thủ lẫn người hâm mộ. Đây là giá bán của đôi giày Nike Mercurial Vapor 13 Academy MDS TF.

Xét về ưu điểm, Nike Mercurial Vapor 13 Academy MDS TF được làm với da tổng hợp, đế cao su cao cấp giúp êm chân. Ngoài ra, đôi giày này có hệ thống đinh TF hình chữ nhật – thiết kế dành riêng cho mẫu cầu thủ yêu thích lối chơi nhanh. Hơn thế, Nike Mercurial Vapor 13 Academy MDS TF còn có phần trên mềm mại, bọc bàn chân, tạo cảm giác êm chân hơn bất kỳ sản phẩm nào.

giày đá banh cỏ nhân tạo chính hãng

Nike Mercurial Vapor 13 Academy MDS TF chỉ có giá khoảng 1,4 triệu đồng. Ảnh: Internet

2. Giày đá banh sân cỏ nhân tạo chính hãng Adidas nào rẻ?

Adidas X Ghosted 3 chính là mẫu giày gợi ý dành cho những cầu thủ đi tìm sản phẩm chất lượng. Đúng như quảng cáo trên website, X Ghosted 3 là mẫu giày siêu nhẹ “có thể lướt đi trên mặt sân nhân tạo”. Ngoài ra, thân giày làm bằng vải lưới giúp cầu thủ kiểm soát bóng tốt nhất. Mặt khác, X Ghosted 3 của Adidas còn ghi điểm nhờ form giày ôm chân, đế cao su cao cấp thuôn gọn giúp cầu thủ đứng vững khi tranh chấp.

Về nhược điểm, Adidas X Ghosted 3 có giá bán khá “chát”, ở Việt Nam đôi giày này dù giảm vẫn ở mức 1,8 triệu đồng. Con số này thực sự gây khó với các cầu thủ phủi.

Adidas

X Ghosted 3 của Adidas thiết kế đẹp nhưng giá bán vẫn cao. Ảnh: Internet

3. Mẫu giày đá banh chính hãng Puma nào thích hợp với cầu thủ Việt Nam?

Ngoài Nike và Adidas thì Puma cũng cho ra đời nhiều sản phẩm giày đá banh cỏ nhân tạo chính hãng tốt. Trong danh sách rất nhiều sản phẩm, Redleo gợi ý đến bạn đôi giày FUTURE 5.3.

Có nhiều lý do để chọn Puma FUTURE 5.3. Trong đó lý do chính nằm ở phần cổ tất dệt kim giúp ôm chân. Đây là điều mà Nike lẫn Adidas không có. Ngoài ra, ở phiên bản “tương lai” này, Puma thiết kế thêm phần trên thân giày mềm, bền cho phép cầu thủ “chơi theo cách của mình” – như quảng cáo trên website.

Hơn thế, Puma FUTURE 5.3 còn có đế thấp, với hệ thống đinh tròn giúp cầu thủ xoay chuyển, xử lý bóng nhanh, linh hoạt hơn trên mặt sân cỏ nhân tạo. Hiện tại, Puma FUTURE 5.3 giảm giá từ 80 USD xuống còn 59 USD (khoảng hơn 1,3 triệu đồng). Đây là con số khá thích hợp với nhiều cầu thủ Việt.

giày puma

Puma FUTURE 5.3 được bán ra với giá khoảng 1,3 triệu đồng. Ảnh: Puma

4. Giày đá banh sân cỏ nhân tạo chính hãng cho thị trường Việt Nam

Ngoài 4 sản phẩm giày đá banh chính hãng Nike, Adidas và Puma ở trên bạn cũng có thể tìm kiếm các dòng giày sản xuất trong nước. Tuy không thực sự nổi bật về thương hiệu, tên tuổi, nhưng các sản phẩm nội đua luôn có những ưu điểm riêng.

Ví dụ, khi sản xuất các mẫu giày đá banh cỏ nhân tạo, các hãng Nike, Adidas luôn lấy sân cỏ châu Âu làm chuẩn. Ngoài ra, đối tượng họ hướng đến nhiều nhất vẫn là các cầu thủ, người hâm mộ ở đó. Điều này khiến việc chọn mua giày đá banh ở các nước Á châu gặp khá nhiều vấn đề. Mặc dù chất lượng, mẫu mã ấn tượng nhưngkhái niệm vừa chân, thích hợp với thể trạng cầu thủ rất khó đạt được.

Các mẫu giày nội địa đã giải quyết được vấn đề này:

Ví dụ mẫu giày Redleo Alpha có dáng thuôn, gọn và phấn đế nhẹ phù hợp với hầu hết cầu thủ Việt. Hơn nữa, nếu phần đinh TF hình lục giác cũng là một thiết kế mới. Điều này khác với các mẫu giày trên, đinh TF tam giác, tròn hoặc hình chữ nhật. Và hình lục giác ở đinh sẽ thích hợp với nền sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam nhiều hơn. Mặt khác, các sản phẩm giày nội địa còn cải tiến thêm phần lưỡi gà, miếng lót chân êm, mềm hơn.

Về giá bán, giày nội địa chất lượng nhưng bán với giá rất phù hợp. Ví dụ giày Redleo Alpha hiện có giá ưu đãi chỉ 275.000 đồng. Một con số vừa vặn với cầu thủ phủi.

giày đá banh cỏ nhân tạo chính hãng

Mẫu giày đá banh cỏ nhân tạo nội địa được thiết kế vừa chân cầu thủ. 

Nếu bạn đang tìm mua giày đá banh cỏ nhân tạo chính hãng thì hãy cân nhắc những gợi ý trên. Bạn có thể chọn Nike hay Adidas, Puma. Bạn cũng có thể chọn sản phẩm nội địa như Redleo. Điều cần nhất là đôi giày hợp với tài chính, nhu cầu lẫn từng giải đấu. Mong bạn sớm tìm mua được sản phẩm tốt nhất.

Đức Lộc